Đại hội liên đội

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Nhữ Khê đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 -2019.

Đến dự với Đại hội có thầy Đỗ Quốc Bảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Chị Hà Thị Trang Giáo viên – Tổng Phụ trách Đội cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối Đội và nhi đồng và 50 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, Thực hiện chủ đề năm học, "Thiếu nhi Yên Sơn thi đua làm theo 5 diều Bác Hồ dạy", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Thi đua ba tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội Huyện , phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: “Thiếu nhi Yên sơn -  Học tập tốt, rèn luyện chăm” . Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Thiếu nhi Yên Sơn - Yêu tổ quốc, yêu đồng bào”, “Thiếu nhi Yên Sơn - Học tập tốt, lao động tốt “, “Thiếu nhi Yên Sơn - Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt”, “Thiếu nhi Yên Sơn - Giữ gìn vệ sinh thật tốt”, “ Thiếu nhi Yên Sơn - Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Xã Nhữ Khê, Huyện Yên Sơn, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Nhữ Khê năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội mạnh nhiều năm trong các Phong trào thi đua của Huyện, giữ vững danh hiệu Liên đội Mạnh cấp Huyện.