HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO 20/11/2018

HOẠT ĐỘNG  CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO 20/11/2018

Tháng 11 là tháng của thầy cô, thầy cô tựa như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho đến lúc trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm sóc, dạy dỗ bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao bay xa,cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Sáng ngày 20/11/2018 Trường Tiểu học Nhữ Khê tổ chức các hoạt động văn nghệ cho giáo viên và học sinh trong nhà trường.